Giới thiệu về trang

Đây là một trang web cá nhân, được làm nên với mục đích chia sẻ kiến thức với mọi người, nhất là với các bạn sinh viên hoặc những người yêu thích máy tính và mạng. Trang web sẽ bao gồm các bài dịch và sưu tầm từ các tài liệu, được biên soạn lại một cách ngắn gọn dể hiểu.

Ở trang web này sẽ không đề cập quá nhiều đến những công nghệ mới nhất, mà ở đây sẽ nói đến những gì bạn hay dùng nhất, những cái chung nhất mà bạn có thể áp dụng trong thực tế và hiểu về máy tính tốt hơn. Admin rất mong bạn tìm được những thông tin mình muốn từ trang này.

Các bài viết tại trang web này có thể được cập nhật hơi lâu vì Admin và những người cộng tác phải tổng hợp kiến thức sau đó biên soạn lại theo cách của mình, theo các mô hình thống nhất xuyên suốt toàn bộ từ đầu đến cuối. Admin và những người cộng tác sẽ cố gắng cung cấp các bài viết có thứ tự và được liên kết chặt chẽ với nhau để giúp người đọc có một hệ thống nhất định về kiến thức. Vì website này là website về kỹ thuật, không phải là trang tin tức, nên các bài viết sẽ luôn được cập nhật, sửa chữa lại cho nội dung phù hợp nếu bài viết có thông đã quá cũ hoặc có sai sót và khó hiểu (theo ý kiến người đọc, Admin và những người cộng tác sẽ có các tiêu chí để sửa chữa). Thời điểm cập nhật sẽ được hiển thị lại trên các bài viết.

techsupport

Có thể đây là các bài viết đơn giản, nhưng hy vọng sẽ đem lại cho các bạn những gợi ý tốt cho công việc và học tập của mình.

Nếu bạn có bất kỳ một vấn đề gì muốn hỏi hoặc trao đổi thì có thể gởi mail về info.engisv@gmail.com Admin và những người cộng tác sẽ trả lời thông câu hỏi của bạn ngay khi có thể, ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi thông tin của trang web trên Facebook www.facebook.com/engisv.

Chia sẻ nào!